Setup Menus in Admin Panel

Setup Menus in Admin Panel

4 loại sách cha mẹ nên cho con học từ khi còn nhỏ

Hiện nay, có rất nhiều cha mẹ quan tâm đến việc giáo dục cho con về tư duy và nhân cách thông qua những cuốn sách, cuốn truyện. Ngay từ khi con còn nhỏ, bạn đã nên cho bé tiếp xúc với những kiến thức bổ ích từ sách vở rồi. Dưới đây là 4 loại sách mà các bậc cha mẹ nên cho con học từ khoảng 1,5-2 tuổi trở đi.

 

Sách về thế giới tự nhiên

 

Khi bé đã biết quan sát, biết nói, biết phân biệt sự vật thì việc tìm hiểu về thế giới xung quanh là điều rất quan trọng. Con sẽ nhanh chóng thích thú với hình hài của các con vật, màu sắc của chim muông cây cảnh và hình thành thói quen quan sát, ghi nhớ những sự vật diễn ra quanh mình.

 

 

books

 

Truyện cổ tích giúp hình thành nhân cách cho con trẻ

 

Mỗi câu chuyện cổ tích lại là một bài học để đời của ông cha ta, thông qua đó, bạn có thể dạy con về cách ăn nói, cách sống ngoan ngoãn, cách đối nhân xử thế sau này.

 

Sách lịch sử – cuốn bách khoa toàn thư đầu tiên của con

 

Thông qua câu chuyện về các nhân vật lịch sử, bố mẹ có thể dạy con cách sống dũng cảm, kiên cường, rèn luyện ý chí mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho con xem sách về các doanh nhân trên thế giới để cùng bé xây dựng ước mơ về cuộc sống thành đạt sau này.

 

Tham khảo thêm những lưu ý khi thiết kế hòn non bộ để đón tài lộc vào nhà

 

Sách về âm nhạc

Isolated open book

Chắc chắn rồi, trẻ nhỏ thì không thể sống thiếu âm nhạc. Cha mẹ có thể dạy hát cho con và mở kèm đĩa DVD. Tiếp xúc với âm nhạc mỗi ngày sẽ giúp bé phát triển cả thể chất và trí tuệ, cơ thể linh hoạt, khỏe mạnh hơn và biết đâu bạn cũng phát hiện ra năng khiếu đặc biệt của con mình.

 

Ngoài ra bạn cũng nên cho bé tiếp xúc với sách tập tô, dạy vẽ, sách về bản đồ thế giới, … để con có sự phát triển tư duy toàn diện nhất và có nền tảng tri thức cho tương lai.

 

May 3, 2018

0 responses on "4 loại sách cha mẹ nên cho con học từ khi còn nhỏ"

Leave a Message

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Template Design © VibeThemes. All rights reserved.

Setup Menus in Admin Panel

Skip to toolbar